Giỏ hàng

Không gian sống hiện đại tại căn hộ cao cấp The Zei

The Zei có ‘kiến trúc thẳng đứng’ với khuôn viên cây xanh trong lành, thiết kế không gian làm việc chung kích thích sáng tạo.

Không gian thượng lưu cổ điển thường khiến công chúng nhớ đến hình ảnh những khách sạn xa hoa, cung điện hoàng gia châu Âu. Đặc trưng của những công trình thể hiện qua đường nét mái vòm, hoa văn, họa tiết, trần nhà được trang trí tinh tế bởi những hoa văn đắp nổi, đồ nội thất mang đường nét cổ kính...

Bên cạnh phong cách thượng lưu kiểu cổ điển quen thuộc, kiến trúc sư chung cư The Zei cho biết, giờ đây trong ngành xây dựng có khái niệm mới "thượng lưu hiện đại", đang là lựa chọn của những người theo phong cách sống mới thời thượng, đẳng cấp.

Không gian sống mang phong cách cổ điển.

Không gian sống mang phong cách cổ điển.

Bước vào giai đoạn mới, các công trình cổ điển dần nhường chỗ cho kiến trúc ưu tiên cho tiện nghi, dịch vụ hiện đại, thiết kế cá thể hóa cho chủ nhân và ưu việt với cộng đồng dân cư. Kiến trúc thượng lưu hiện đại được hình thành để thích ứng với những nhu cầu mới của con người. Theo đó, phong cách này lược bớt các yếu tố to lớn, rườm rà, nội thất tối giản nhưng vẫn đảm bảo một không gian sống sang trọng, kết hợp cùng các tiện ích nội - ngoại khu.

Một đặc điểm nữa của kiến trúc thượng lưu hiện đại là sự đầu tư về không gian sống, tăng cường tối đa sự tiếp xúc, gắn kết giữa con người với thiên nhiên. Những mảng xanh được thiết kế khéo léo giúp xoa dịu tâm trạng, tạo sự thư thái khi bước vào căn nhà. Không gian chung như văn phòng, nhà hàng... cũng chú trọng thiết kế xanh. Nếu các công trình thượng lưu cổ điển biểu thị qua nét đẹp lộng lẫy, thì thượng lưu hiện đại thể hiện gu của người lựa chọn qua những thiết kế tinh tế, chuẩn xác

Chung cư The Zei. 

Chung cư The Zei. 

The Zei - "thành phố thẳng đứng" biểu tượng của kiến trúc thời thượng

Chung cư The Zei, nằm tại trung tâm Mỹ Đình là biểu tượng kiến trúc thời thượng với cộng đồng cư dân quốc tế, hội tụ nhiều yếu tố tiện nghi được chủ đầu tư chú trọng. 

Nhiều tiện ích tích hợp trong không gian một tòa nhà, học hỏi từ các công trình tại khu vực phát triển hàng đầu thế giới như Thượng Hải, Hồng Kông, Dubai... Công trình có sự cách tân về kiến tạo không gian, các tiện ích sắp xếp theo chiều dọc. 

Quỹ đất phía trước tòa nhà được quy hoạch thành khuôn viên cây xanh giúp không gian trong lành, giảm thiểu ô nhiễm về khói bụi, tiếng ồn. Khu vực này được thiết kế tỉ mỉ để trở thành không gian mở, hàng ngày cư dân có thể đạp xe, tản bộ thư thái, đắm mình trong không khí thoáng mát ngay dưới căn hộ cao cấp. 

Vườn Zen tại chung cư The Zei. 

Vườn Zen tại chung cư The Zei. 

Có thể nói, ai cũng mong ngôi nhà của mình có không khí trong lành, đủ sôi động, tiện nghi hóa. Tại The Zei, với dịch vụ an ninh chất lượng cao, nhiều tiện ích tích hợp trong hơn 10.000m2 của tòa nhà.

Cụ thể, khối trung tâm thương mại cao 4 tầng đáp ứng nhiều nhu cầu, từ thiết yếu tới xa xỉ: không gian làm việc chung co-working space kích thích sáng tạo, bể bơi 4 mùa tích hợp gym, spa, cà phê ngoài trời... Cư dân The Zei được thư giãn sau những ngày học tập, làm việc trong guồng quay của cuộc sống hiện đại. 

Các căn hộ tại chung cư mang đến cho gia đình không gian sống tiện ghi, sang trọng.

Các căn hộ tại chung cư mang đến cho gia đình không gian sống tiện ghi, sang trọng.

Sau ngày dài với những lo toan, ồn ã của cuộc sống bên ngoài, không gian thiền Zen Space sẽ giúp cư dân cân bằng trí lực, tinh thần. Khu vực này hướng tới sự hài hòa với thiên nhiên xung quanh bằng sự đơn giản, gần gũi và thoải mái.  

Với những đặc trưng đẳng cấp, riêng biệt, The Zei kỳ vọng tạo lập một tư duy mới về phong cách sống thượng lưu hiện đại. Sống tại The Zei, bạn là thành viên của cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, cân bằng trong thành phố sôi động. 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top