Giỏ hàng

THIẾT KẾ NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC

Ngôi nhà nên là kho báu của cuộc sống, “một nhà văn hiện đại Le Corbusier đã từng viết.

Nhà thiết kế nugget chắc chắn sẽ cùng với một cặp vợ chồng chuẩn bị thiết kế và xây dựng một ngôi nha xinh mới ở Bethesda. Cả hai CEO thường xuyên đi làm việc, họ hình dung một nơi sinh hoạt cho bốn gia đình của họ có thể cùng nhau chung sống. Người vợ nói: “Chúng tôi muốn nó cảm thấy như một khu nghỉ mát vì vậy chúng tôi sẽ không phải rời đi để cảm nhận được kỳ nghỉ. Họ cũng muốn có không gian để giải trí cho những nhóm lớn, và cô nói thêm “đủ dung lượng để giữ mọi thứ đằng sau những cánh cửa đóng kín – những đường kẻ sạch sẽ và không lộn xộn.”

Nhóm đã lắp ráp để thiết kế và xây dựng Shangri La này chấp nhận yêu cầu của khách hàng của họ hết lòng. Kiến trúc sư George T. Myers và Mark Kaufman, nhà thiết kế Sophie Prévost, nhà thiết kế cảnh quan Joel Hafner và nhà xây dựng Phil Leibovitz đã hợp tác từ đầu đến cuối, cung cấp những tiện nghi như năm sao như một phòng tập thể dục được che dấu sau kính mờ và hồ bơi với thanh bar bơi. Những người theo chủ nghĩa hiện đại đáng kính, chủ sở hữu đã thực hiện sửa đổi thiết kế nhà cổ điển cho một toàn bộ sắp xếp hợp lý hơn. Thay vì bên ngoài bằng đá, họ đã chọn vữa xi măng màu xám. Cửa sổ mullions và một cửa tùy chỉnh với các ban nhạc của gỗ gụ và thủy tinh nhấn mạnh các đường ngang. Kaufman lưu ý: “Chúng tôi loại bỏ một số dấu hiệu thị giác truyền thống và đi kèm với trang trí trang trí ít trang trí hơn.

Prévost, người đã thiết kế hai ngôi nhà trước đó cho vợ chồng, xem xét kế hoạch đồ gỗ và màu sắc chương trình sớm. “Họ muốn cái gì đó tươi sáng, tươi mới và trang nhã – nhưng không phô trương,” cô nói. “Họ muốn trở về với một không gian thiền, nhưng không có vấn đề gì nghiêm túc.”

Như người vợ nhớ lại, bảng màu đã xuất hiện trong một cuộc thảo luận về khái niệm nghỉ mát “bãi biển”. “Một trong những màu yêu thích của tôi là aqua”, cô phản ánh. Điều này làm sáng tỏ một đề án tổng thể của nhạc blues yên bình, màu trắng tinh tế và tinh tế – cùng với các dấu thủy tinh – bảng màu gợi lên những tia nắng mặt trời lấp lánh trên bờ biển. (Một ngoại lệ là nghiên cứu ở tầng trên cùng của người chồng – được trang trí bằng gỗ màu tối và da câu lạc đà.)

Prévost kết hợp tinh gọn, đồ noi that nha dep hiện đại với ánh sáng độc đáo và nghệ thuật đậm trong mỗi không gian. Cô ấy giải thích: “Điều quan trọng là phải kết hợp các vật liệu và kết cấu, đặc biệt là khi chúng ta gắn bó với một chủ đề màu sắc. Bảng màu vàng nhạt của phòng khách cung cấp trọng lượng hoàn hảo. Ghế sofa Christian Liaigre được bọc bằng da và vải lanh nói chuyện thoải mái hơn là hình thức. Các lớp sơn mờ, cô nói, “có một chút ánh sáng lung linh tốt đẹp.”

Một thái độ vui tươi, giản dị chiếm ưu thế trong nhà bếp và phòng gia đình. Prévost nói: “Một chiếc ghế sofa Patricia Urquiola được bọc bằng lông cừu ấm cúng,” giống như một hòn đảo “chứa cả gia đình để xem truyền hình. Cửa gấp mở ra một hiên nhà với màn hình có thể thu vào. Khi mọi thứ đều mở, khách có thể quấy rối ra hồ bơi như thể họ đang ở một khu nghỉ mát ở Bimini-không phải Bethesda. Được thiết kế bởi Kaufman và Hafner để sống tự do, toàn bộ không gian được lát bằng các vỉa đá ván, với các đường viền giả tạo để thêm màu sắc và bong bóng chân trần.

Không có khu nghỉ dưỡng hoàn chỉnh mà không có spa – và căn hộ này đang chờ trong bồn tắm chính, có vòi sen đôi và bồn tắm dạng kén. Sự giản dị cũng được cai trị trong phòng ngủ của chủ sở hữu, nơi có những mặt dây chuyền lớn và bức tranh của Gene Davis làm sôi động tâm trạng yên tĩnh. Thử nghiệm cuối cùng đến khi gia đình chuyển đến, chỉ một năm sau khi họ ký kết hợp đồng nhà thầu. “Mỗi ngày khi tôi đi qua cánh cửa, có một cảm giác tuyệt đẹp của sự bình an và niềm vui”, vợ nói. “Nó giống như một tiếng thở dài nhẹ nhõm. Nhà thực sự là nơi sinh sống hoàn hảo của chúng tôi. “


Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top