Giỏ hàng

Nhà tiền chế cấp 4 đơn giản ai nhìn cũng thích

Xây nhà tiền chế cấp 4 cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp sẽ thật hợp lý. Tuy nhiên bên cạnh việc khai thác tối đa diện tích, bạn có thể khéo léo vận dụng ốc sáng tạo để mang đến vẻ đẹp độc đáo và hấp dẫn với điểm nhấn hút mắt cho từng góc nhỏ.

Ý tưởng từ ngôi nhà tiền chế nhỏ nhắn

Ngôi nhà cấp 4 được thiết kế vô cùng bắt mắt. Ngôi nhà được thiết kế theo hướng không gian mở để kết nối với không gian bên ngoài, các chức năng bên trong ngôi nhà được thiết kế để đảm bảo đầy đủ chức năng.

Ngôi nhà được thiết kế để trở nên vô cùng tối giản. Màu trắng là màu chủ đạo chiếm toàn bộ không gian ngôi nhà. Hệ khung thép tiền chế chắc chắn cùng với tường bê tông màu trắng tạo nên sự tinh tế và hiện đại cho ngôi nhà.

Không gian thư giản

Cầu thang dẫn lên gác lửng, nơi đây được bố trí chức năng là phòng làm việc. Bạn có thể tìm hiểu thêm về một số mẫu nhà tiền chế có gác lững để có thêm ý tưởng cho việc bố trí ngôi nhà của mình.

Phòng khách nổi bật với gam màu nóng thể hiện sự nhiệt huyết khao khát của tuổi trẻ.

Cửa kính trong suốt tạo sự thông thoáng cho người ở trong ngôi nhà. Màu cam được chọn làm gam màu nhấn, đi cùng với những họa tiết tinh tế để kết nối hài hòa trở thành điểm nhấn vô cùng đáng yêu và trẻ trung.

Có thể nói không gian chính của ngôi nhà tạo sức hút đặc biệt cho người đến tham quan. Những bức trang trừu tượng với gam màu nóng thể hiện sự năng động nhiệt huyết của chủ nhân ngôi nhà.

Không gian nhỏ với cây xanh ngập tràn nắng và gió. Nơi đây là một góc nhỏ để cả gia đình có thể thư giản sau một ngày làm việc. Lối đi bên cạnh được thiết kế kính trong suốt ngăn cách giúp thiên nhiên len lỏi vào tận bên trong.

Thiết kế không gian bếp

Bếp được thiết kế ngay sát lối đi. Góc nhỏ trở nên thoáng sáng nhờ thiết kế mở của ngôi nhà.

Không gian gác lững

ây là không gian trên tầng lững. Một diện tich vừa đủ, chủ nhân của ngôi nhà tiền chế đơn giản này tạo gác xép để làm việc. Góc xinh xắn trở nên thoáng sáng hơn nhờ khéo léo sử dụng kính tạo giếng trời. Bàn được liên kết sẵn với tường giúp tiết kiệm không gian hết cỡ, chỉ thêm vài chiếc ghế gỗ nhỏ vừa đủ để làm không gian làm việc. Đây là ý tưởng khá hay nó giúp không gian nơi đây tiện lợi và yên tĩnh, tạo sự tập trung cao độ cho khi làm việc ở không gian nhỏ.

Phòng tắm khá ấn tượng với màu vàng tạo nên vẻ đẹp vô cùng đặc biệt cho không gian. Những ai lần đầu đến với không gian này cũng sẽ cảm thấy không khỏi ấn tượng với thiết kế độc đáo mới lạ của ngôi nhà tiền chế cấp 4 này.


Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top